Información

Categoría:
Tipo:
Restringido (cualquiera puede unirse con la aprobación)
Descripción:
Điềm báo và con số may mắn từ giấc mơ thấy nước lũ
 
Bão lũ là những thiên tai thường gặp ở những quốc gia ven biển như Việt Nam. Lũ lụt không chỉ mang tới những thiệt hại về của về người trong thực tế mà nó còn là biểu tượng cho những tai ương trong cuộc sống mà con người sẽ gặp phải.
 
Giấc mơ về nước lũ dâng là 1 trong những giấc mơ khiến con người sợ hãi, lo lắng và ám ảnh. Tuy nhiên, nó cũng như những giấc mơ điềm báo khác, chứa đựng con số có thể đem tới may mắn cho người chơi dự đoán kết quả xổ số.
 
➡️ ➡️ ➡️  Xem thêm: https://ubuntuforums.org/showthread.php?t=2382009
 
+ Nếu bạn nằm mơ chứng kiến 1 trận bão lũ, giấc mơ này là điềm báo ám chỉ tới những ham muốn thể xác của bạn đang ở mức đỉnh điểm. Giấc mơ này khá tế nhị, vì thế khiến cho nhiều người sau khi tỉnh giấc, nhớ lại liền cảm thấy xấu hổ.
 
+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ở trong 1 trận lũ dữ dội, giấc mơ này là điềm báo thể hiện bạn đang rơi vào trạng thái căng thẳng trong chuyện tình cảm. Giữa bạn và người ấy có những khúc mắc không thể gỡ bỏ khiến cho bạn cảm thấy khó thở.
 
+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ở trong trận lũ và trong thực tế bạn cũng đang sống ở nơi thường xuyên bị ngập lụt, giấc mơ này phản ánh nỗi căng thẳng của bạn khi sống trong điều kiện hoàn cảnh này.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy sóng lũ cuốn mạnh mẽ, giấc mơ này là điềm báo ám chỉ bạn đang có xu hướng lấn át người khác trong cả quan điểm và nhu cầu. Chính điều này khiến cho bạn bị mất lòng người khác.
 
➡️ ➡️ ➡️ Xem thêm:  XSMB
 
+ Nếu bạn nằm mơ thấy nước lũ êm dịu, mực nước vừa phải, không xuất hiện xoáy, ổ gà, giấc mơ này là điềm báo tốt lành, ám chỉ rằng cuộc sống của bạn sẽ sớm bình yên trở lại, những lo lắng, khó khăn đều được xua tan.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy nước lũ dâng cao và tràn vào cả nhà bạn, giấc mơ này là điềm báo ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy quá tải, tinh thần căng thẳng và cảm xúc thất thường.
 
➡️ ➡️ ➡️  Chi tiết tại: KQXSMB
 
+ Nếu bạn nằm mơ thấy nước lũ dâng bất thường, giấc mơ này là điềm báo cuộc sống của bạn có thể xảy ra sự xáo trộn. Không thể nói trước được đó là sự xáo trộn tốt hay xấu, nên bạn cần chuẩn bị tinh thần để đối diện và dự trù trước phương án đối phó trong những trường hợp xấu.
 
+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình trôi dạt giữa dòng nước lũ, giấc mơ này là điềm báo ám chỉ sự bất lực của bạn đối với những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống thực tại. Bạn có xu hướng “đầu hàng”, buông bỏ để mặc mọi thứ, xuôi theo mọi thứ.
 
+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình thoát khỏi dòng nước xiết của lũ, giấc mơ này là điềm báo tốt lành ám chỉ rằng bạn sẽ sớm vượt qua khó khăn thử thách hiện tại.
 
Con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy lũ lụt: 12, 13, 63

Actividades Recientes

There are no new feeds to view at this time.
Cookies on De Gente Vakana.
This site uses cookies to store your information on your computer.