บล็อกเว็บไซต์ลามกจากคอมพิวเตอร์ของลูกคุณโดยทำเช่นนี้

บล็อกโป๊ ประโยคง่ายๆ ที่พ่อแม่หลายคนมองข้าม นั่นคือจนกว่าพวกเขาจะดูคอมพิวเตอร์ของวัยรุ่นและพบภาพลามกอนาจารทุกประเภท! คุณต้องการทราบวิธีบล็อกสื่อลามกจากคอมพิวเตอร์ลูก ๆ ของคุณหรือไม่? ฉันจะบอกคุณว่าต้องทำอะไรในบทความนี้!
 
ก่อนอื่น คุณสามารถลืมเกี่ยวกับการใช้ "Internet Filter" ที่เรียกว่า "Internet Filter" ที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ปัญหาของซอฟต์แวร์นี้คือไม่สามารถบอกความแตกต่างระหว่างไซต์ลามกกับไดอะแกรมของร่างกายมนุษย์จากเว็บไซต์ด้านสุขภาพได้ คุณต้องการปกป้องลูกของคุณจากสื่อลามกบนเว็บ แต่คุณต้องการให้พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตได้เช่นกัน!
 
ประการที่สอง และฉันได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างกว้างขวางในบทความอื่นๆ ของฉัน โปรดอยู่ห่างจากตัวบล็อกโป๊ฟรี! ไม่เพียงแต่พวกเขาไม่ "ฟรี" พวกเขายังทำงานได้ไม่ดีนัก! ที่เรียกว่า "ตัวบล็อกโป๊ฟรี" อยู่ที่นั่นเพื่อให้คุณดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ของพวกเขาลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ ทำงานประมาณ 30 วันแล้วเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากคุณเพื่อดำเนินการต่อ นั่นฟังดูเหมือน "ฟรี" สำหรับคุณไหม
 
และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวบล็อกสื่อลามกที่คุณเลือกใช้งานได้กับเบราว์เซอร์ทั้งหมด! มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะดาวน์โหลดตัวบล็อกสื่อลามก แล้วค้นพบในภายหลังว่าตัวบล็อกนี้ใช้ไม่ได้กับเว็บเบราว์เซอร์ของคุณโดยเฉพาะ! หี ไม่ว่าคุณจะใช้ Internet Explorer, FireFox หรือ Netscape ซอฟต์แวร์ที่คุณต้องการบล็อกสื่อลามกจากคอมพิวเตอร์ลูกๆ ของคุณควรใช้งานได้ทั้งหมด!
 
แล้วเราได้เรียนรู้อะไรบ้าง? มีทางเดียวเท่านั้นที่จะบล็อกสื่อลามกจากคอมพิวเตอร์ลูก ๆ ของคุณ? วิธีเดียวคือซื้อและติดตั้งตัวบล็อกสื่อลามก ไม่มีทางอื่นเลย! หากคุณเป็นผู้ปกครองที่กังวล และต้องการหยุดสื่อลามกไม่ให้อยู่ในคอมพิวเตอร์ลูกๆ ของคุณ คุณต้องดาวน์โหลดและติดตั้งตัวบล็อกสื่อลามก!
 
แต่ซอฟต์แวร์ใดที่สามารถบล็อกสื่อลามกและทำทุกสิ่งที่ฉันระบุไว้ข้างต้นได้ ซอฟต์แวร์ใดที่มีความสามารถในการบล็อกสื่อลามกบนเว็บเบราว์เซอร์ทั้งหมดที่มีอยู่? ซอฟต์แวร์ใดที่เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 60 วันให้กับคุณ?
Publicado en Default Category en agosto 03 at 09:41
Comentarios (0)
No login
Inicie sesión o regístrese para enviar su comentario
Cookies on De Gente Vakana.
This site uses cookies to store your information on your computer.